Cách làm Bánh mì bông cải xanh phô mai

Bánh mặn

Cách làm Bánh mì bông cải xanh phô mai

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    30 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    0.0/10

Bánh mì bông cải xanh phô mai đơn giản và giàu dinh dưỡng, thích hợp cho bữa sáng tràn đầy năng lượng. Đây cũng là một cách biến tấu để kích thích các bé ở nhà có thể thích ăn nhiều rau cải hơn.

  Thành Phần

Công Thức

Bông cải xanh rửa sạch, ngắt nhỏ và luộc chín, sau đó cho ra ngoài để ráo. Bánh mì sandwich bạn đem cắt bớt viền. Phô mai bào nhỏ.

Đun nóng bơ ở nhiệt độ thấp, để lát bánh mì lên trên, rắc 1/2 lượng phô mai, sau đó cho bông cải xanh lên, rắc thêm 1/2 lượng phô mai còn lại rồi đóng bánh mì lại. Khi 1 mặt bánh mì đã chín vàng, cẩn thận đảo mặt còn lại cho đến khi chín đều và phô mai được tan chảy.

Thưởng thức ngay cho nóng nha. Nếu chán ăn các món luộc, xào thì bạn có thể thử kết hợp món nướng cho các nguyên liệu bông cải xanh, phô mai và bánh mì. Đây cũng là món ăn giàu năng lượng và hấp dẫn cho bữa sáng đấy nhé!

Comments

Popular posts from this blog

3.7 million tons of agricultural products left Ukraine port thanks to cereal agreement